Ba mẫu xe chủ lực của Nissan tại châu Âu được nâng cấp

BA MẪU XE CHỦ LỰC CỦA NISSAN TẠI CHÂU ÂU ĐƯỢC NÂNG CẤP

Các mẫu xe chủ lực của Nissan tại châu Âu là Micra, Qashqai và X-Trail vừa nhận được một bổ sung phiên bản nâng cấp mang tên N-Tec.

mẫu xe chủ lực của Nissan
Từ trái qua: Nissan Qashqai, Nissan X-Trail, Nissan Micra

Được cung cấp với số lượng hạn chế bắt đầu từ tháng này, N-Tec mang diện mạo nổi bật với các yếu tố ngoại thất màu đen bóng bẩy và công nghệ Nissan Intelligent Mobility.

Qashqai N-Tec có vành xe hợp kim đen 19 inch, đèn pha sơn đen khói, chất liệu nhựa PVC kết hợp da Alcantara màu đen ở nội thất, hệ thống thông tin giải trí với Android Auto và Apple CarPlay, công nghệ lái xe bán tự động ProPilot Assist và đỗ xe thông minh Smart Park Assistant.

Người đàn anh X-Trail N-Tec có lưới tản nhiệt chữ V mạ crôm tối màu, các chi tiết màu đen bóng trên nắp gương bên và thanh giá nóc. Vành xe hợp kim đen 18 inch. Tấm nẹp bậc cửa logo N-Tec phát sáng. Công nghệ an toàn có gói Nissan Safety Shield.

Cuối cùng là mẫu hatchback cỡ nhỏ Micra N-Tec. Xe được xây dựng dựa trên phiên bản Acenta. Các chi tiết bên ngoài màu đen bóng, bánh xe hợp kim 17 inch, đèn sương mù phía trước và kính riêng tư tối màu phía sau.

Hệ thống thông tin giải trí NissanConnect tích hợp Android Auto và Apple CarPlay. Micra N-Tec đi kèm với Phanh khẩn cấp thông minh và  cảm biến đỗ xe phía sau, rất tiện lợi khi điều khiển trong không gian chật hẹp.

Giá của cả ba phiên bản N-Tec được công bố trên các website của Nissan tại châu Âu.

Ảnh: Nissan