Công nghệ an toàn của Nissan Almera dẫn đầu phân khúc

CÔNG NGHỆ AN TOÀN CỦA NISSAN ALMERA DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC

Công nghệ an toàn của Nissan Almera hoàn toàn mới là minh chứng rõ nét cho giá trị cốt lõi trên các sản phẩm của Nissan.

Công nghệ an toàn của Nissan Almera
Công nghệ an toàn của Nissan Almera dẫn đầu phân khúc.

Nissan Intelligent Mobility và Safety Shield 360 là hai trụ cột công nghệ quan trọng trên Nissan Almera. Trong phân khúc sedan hạng B cạnh tranh đầy khốc liệt, Nissan Almera vượt trội về nhiều mặt, trong đó có các tính năng an toàn.

Tính năng Cảnh báo va chạm phía trước thông minh.

Tại Malaysia, tính năng Cảnh báo va chạm phía trước thông minh và Phanh khẩn cấp phía trước thông minh là trang bị tiêu chuẩn trên cả ba phiên bản của Almera.

Tính năng Cảnh báo va chạm phía trước thông minh hoạt động ở dải tốc độ 5 – 80 km/h,  sẽ phát tín hiệu nhấp nháy trên màn hình trợ lái và tạo ra tiếng ồn nếu xe có nguy cơ bị va chạm trực diện. Xe sẽ tự phanh nếu xác định người lái cần sự hỗ trợ. Đây thực sự là tính năng an toàn chủ động tuyệt vời, giúp giảm thiếu tối đa va chạm.

Tính năng Cảnh báo điểm mù.

Trong khí đó, tính năng Cảnh báo điểm mù và Cảnh báo giao thông phía sau sẽ là “trợ thủ đắc lực” khi tầm nhìn của người lái bị hạn chế. Khi chuyển làn, tính năng Cảnh báo điểm mù sẽ cảnh báo bạn nếu có phương tiện di chuyển bên cạnh mà bạn không nhìn thấy trong gương. Tính năng Cảnh báo giao thông phía sau thật sự hữu ích khi lùi ra khỏi chỗ đậu xe hoặc vào con phố đông đúc.

Hệ thống camera quan sát xung quanh thông minh trên Nissan Almera hoàn toàn mới.

Camera quan sát xung quang thông minh với khả năng phát hiện vật thể dịch chuyển trên Almera hoàn toàn mới là trang bị duy nhất trong phân khúc. Tính năng này lần đầu tiên được giới thiệu trên những chiếc xe hơi hạng sang cách đây nửa thập kỷ, nay đã xuất hiện trên một mẫu xe phổ thông như Almera. Mang đến một cái nhìn toàn cảnh nhờ hệ thống 4 camera đặt ở đầu, đuôi và hai bên xe, người lái có thể xác định vị trí xe chính xác và dễ dàng trong bãi đỗ hoặc khi di chuyển qua những không gian chật hẹp.

Tính năng VDC (Kiểm soát cân bằng động) với TC (Kiểm soát lực kéo)

Các tính năng an toàn khác của Almera như: VDC (Kiểm soát cân bằng động) với TC (Kiểm soát lực kéo), HSA (Hỗ trợ khởi hành ngang dốc), ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh) với BA (Hỗ trợ phanh khẩn cấp), EBD (Phân phối phanh điện tử), cũng như 6 túi khí SRS và móc treo ISOFIX cho ghế trẻ em.

Hệ thống 6 túi khí trên Nissan Almera hoàn toàn mới.

Ảnh: Nissan