Nissan Frontier 2020 ra mắt với nâng cấp chưa từng có

NISSAN FRONTIER 2020 RA MẮT VỚI NÂNG CẤP CHƯA TỪNG CÓ

Nissan Frontier 2020 ra mắt tại Mỹ và ngay lập tức thu hút sự chú ý khi mang trong mình “trái tim” và “khối óc” hoàn toàn mới.

Nissan Frontier 2020 ra mắt

“Trái tim” là động cơ V6 3,8 lít hút khí tự nhiên, 93% được cấu thành từ các chi tiết mới. Công suất/mô-men xoắn cực đại đạt 310 mã lực/381 Nm, tăng đáng kể so với người tiền nhiệm. Nissan sẽ lắp ráp động cơ này tại nhà máy ở Decherd, Tennessee cùng với động cơ Endurance V8 5,6 lít trên Nissan Titan.

Kết hợp với động cơ V6 mới là “khối óc” – hộp số tự động 9 cấp hoàn toàn mới. Hộp số sàn và tự động 5 cấp sẽ trở thành quá khứ.

Nissan Frontier 2020 có hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn, trong khi dẫn động bốn bánh và gài cầu điện tử là tùy chọn. Nissan cho biết động cơ V8 3,8 lít sẽ cải thiện đáng kể về hiệu suất cũng như khí thải. Tuy vậy số liệu tiêu thụ nhiên liệu vẫn chưa được công bố.

Cấu hình SL sẽ được lược bỏ trên Frontier 2020. Như vậy, người dùng sẽ chỉ còn lựa chọn một trong ba cấu hình: S, SV và Pro-4X. Hai tùy chọn khoang cabin là hai cửa kéo dài và bốn cửa. Một số cập nhật về trang bị bao gồm khởi động bằng nút bấm, vô lăng chỉnh điện, khóa điện và cửa sổ điện.

Nissan Frontier 2020 sẽ bắt đầu được bán ngay trong tháng Ba với giá chưa được công bố. Xe đang được trưng bày tại Triển lãm ô tô Chicago.

Nissan Frontier là tên gọi khác của Nissan Navara ở thị trường Bắc Mỹ. Thế hệ hoàn toàn mới (Nissan Frontier 2021) sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.

Ảnh: Nissan