Nissan Navara 2021 lộ diện qua ảnh teaser

NISSAN NAVARA 2021 LỘ DIỆN QUA ẢNH TEASER

Nissan Navara 2021 lộ diện trước khi được ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 11. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời quan trọng của Navara.

Nissan Navara 2021 lộ diện

Dự kiến ​​ra mắt tại thị trường ASEAN và Australia vào đầu năm sau, Navara 2021 đã chính thức được hé lộ thông qua một đoạn video dài 41 giây được công bố trên các kênh truyền thông xã hội của Nissan.

Điểm nhấn nổi bật nhât của Navara mới có lẽ là cụm đèn LED. Đèn ban ngày hình chữ C ngược úp vào nhau, sắc sảo và hiện đại hơn tạo hình boomerang của phiên bản hiện tại. Cụm đèn chiếu sáng bao gồm 4 bóng đèn LED xếp đối xứng.

Dựa trên những tấm hình được lan truyền trên Internet vào tuần trước, thiết kế mặt ca lăng cũng như lưới tản nhiệt của Navara 2021 sẽ mang hơi hướng của đàn anh Nissan Titan.

Hình ảnh của Nissan Frontier 2021 tại nhà máy của Nissan ở khu vực Trung và Nam Mỹ. Nissan Frontier tại hai thị trường này chính là Nissan Navara tại các thị trường khác. Riêng tại Bắc Mỹ thì Nissan Frontier là một mẫu xe hoàn toàn khác.

Nissan chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của Navara 2021. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có hai tùy chọn là máy dầu 2.3L tăng áp kép và máy dầu 2.5L tăng áp cho công suất tối đa 188 mã lực.

Nội thất trên Navara 2021 vẫn là một ẩn số. Giới chuyên môn dự đoán nội thất của xe sẽ được nâng cấp chủ yếu về mặt vật liệu để tạo cảm giác cao cấp hơn.

Nissan Navara 2021

Tại thị trường Đông Nam Á, Nissan Navara cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50. Bên cạnh Navara, Nissan cũng sẽ giới thiệu Nissan Frontier hoàn toàn mới, mẫu bán tải dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Nissan Frontier 2021

Ảnh: Nissan