Nissan Qashqai Premiere Edition được ra mắt tại Anh

NISSAN QASHQAI PREMIERE EDITION ĐƯỢC RA MẮT TẠI ANH

Nissan Qashqai Premiere Edition sẽ là phiên bản đầu tiên của Nissan Qashqai thế hệ mới được bán ra tại thị trường nước Anh.

Nissan Qashqai Premiere Edition

Nằm giữa hai phiên bản N-Connecta và Tekna, Qashqai Premiere Edition 2021 có giá từ 29.270 bảng Anh (tương đương 939 triệu đồng) cho tùy chọn số sàn và 31.790 bảng Anh (1.020 triệu đồng) cho tùy chọn số tự động vô cấp Xtronic (CVT).

Qashqai Premiere Edition có sẵn với ba tùy chọn màu sắc là Xanh dương , Xám ngọc trai và Trắng ngọc trai với phần mui màu đen hoặc xám. Xe có đường ray mái tích hợp hoàn thiện bằng bạc mờ. La-zăng hợp kim 18 inch. Đèn pha LED ma trận. Công nghệ tự lái ProPilot nâng cấp với Navi-link trên các bản số tự động, trong khi các phiên bản số tay chỉ có ProPilot cơ bản.

Hệ thống thông tin giải trí  với màn hình cảm ứng kích thước 9 inch tương thích Apple CarPlay/Android Auto. Cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần 12,3 inch. Màn hình hiển thị kính lái 10,8 inch lớn nhất phân khúc. Đế sạc không dây cho điện thoại thông minh tương thích, bốn ổ cắm USB. Cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da semi-aniline cùng danh sách dài các trang bị tùy chọn khác.

Cung cấp sức mạnh cho Nissan Qashqai Premiere Edition là động cơ xăng tăng áp 1,3 lít được nâng cấp với công nghệ hybrid. Công suất tối đa đạt 138 mã lực với bản số sàn sáu cấp hoặc 156 mã lực kết hợp với hộp số vô cấp CVT.

Nissan Qashqai Premiere Edition 2021 sẽ có mặt tại các đại lý trên khắp nước Anh vào mùa hè năm nay.

Ảnh: Nissan