Nissan Terra 2021 ra mắt tại Philippines

NISSAN TERRA 2021 RA MẮT TẠI PHILIPPINES

Hãng xe Nhật khởi đầu năm mới với nhiều kỳ vọng bằng sự Nissan Terra 2021 ra mắt tại Philippines.

Nissan Terra 2021 ra mắt tại Philippines
Nissan Terra 2021 ra mắt tại Philippines.

Tại buổi ra mắt trực tuyến, Nissan đã giới thiệu biến thể nâng cấp của Nissan Terra đang bán rất chạy tại Philippines với ngoại thất và nội thất được cải tiến, mang đến cho chiếc xe một diện mạo mới và táo bạo hơn. Việc giới thiệu là một phần trong cam kết của Nissan đối với khách hàng Philippines nhằm mang đến những chiếc xe thời trang, công nghệ tiên tiến, tạo cảm giác thú vị khi lái.

Những thay đổi về thiết kế ở ngoại thất bao gồm lớp sơn đen bóng ở lưới tản nhiệt, cản trước, đèn sương mù, tay nắm cửa và gương hậu. Xe cũng có tấm ốp biển số sau mạ crôm tối màu, bậc lên xuống và la-zăng hợp kim đen bóng. Những thay đổi này góp phần làm cho Terra 2021 có vẻ ngoài thể thao và táo bạo hơn.

Nội thất mới với các điểm nhấn mạ crôm tối màu và ghế bọc da hai tông màu..

Về công nghệ, Nissan Terra 2021 tại Philippines được trang bị một loạt công nghệ trong gói Nissan Intelligent Mobility như cảnh báo điểm mù, cảnh báo vật thể cắt ngang khi lùi, phanh khẩn cấp, cảnh báo chệch làn đường, v.vv..

Trong báo cáo mới nhất, Nissan tại Philippines kết thúc năm 2020 với một vị trí trong top 3 thương hiệu ô tô bán chạy nhất, với 8,9% thị phần. Nissan Navara vẫn là mẫu xe chủ lực, đóng góp 42,1% tổng doanh số. Nissan Urvan và Nissan Terra cũng là những mẫu xe bán chạy hàng đầu của công ty, lần lượt đóng góp 23,6% và 17,9% doanh số bán hàng của năm.

Ảnh: Nissan