Nissan X-Trail 2021 mở bán vào mùa thu năm nay

NISSAN X-TRAIL 2021 MỞ BÁN VÀO MÙA THU NĂM NAY

Bất chấp ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19, Nissan X-Trail 2021 mở bán đúng như kế hoạch của nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất của Nhật Bản.

Nissan X-Trail 2021 mở bán
Hình ảnh phác họa Nissan X-Trail thế hệ mới.

Nissan gần đây đã đóng cửa tất cả các nhà máy của hãng tại Mỹ trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, Nissan cho biết sẽ vẫn cho ra mắt mẫu crossover Rogue (X-Trail tại Việt Nam) thế hệ tiếp theo trong năm nay.

Hình ảnh Nissan X-Trail thế hệ mới

“Nissan Rogue hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các showroom của Mỹ vào mùa thu này”, một phát ngôn viên của Nissan nói với tờ Automotive News.

Hai chiếc Rogue thế hệ mới (tên gọi của X-Trail tại Mỹ) chạy thử tại Las Vegas.

Nissan Rogue thế hệ hiện tại được bán từ cuối năm 2013. Rogue là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan tại Mỹ, với doanh số 350.447 xe vào năm 2019. Tuy nhiên, con số này giảm 15% so với năm 2018 , khi 412.110 chiếc tới tay khách hàng.

Hồ sơ đăng ký bản quyền được Nissan trình Bộ Kinh tế Brasil.

Nissan chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về Rogue hoàn toàn mới. Tuy nhiên, hồ sơ bằng sáng chế gần đây của hãng cho chúng ta một cái nhìn khá tốt về thiết kế của mẫu crossover cỡ nhỏ. Rogue 2021 sẽ có vẻ ngoài mạnh mẽ và sắc sảo hơn. Cùng với đó là sự lột xác toàn diện ở nội thất và các công nghệ an toàn.

Giá Nissan X-Trail tháng 1/2020
Nissan X-Trail V-Series đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Rogue được lắp ráp tại nhà máy của Nissan ở Smyrna, Tennessee, dự kiến ​​sẽ ngừng hoạt động cho đến cuối tháng Tư. Việc sản xuất Rogue mới dự kiến ​​sẽ được khởi động vào mùa hè này, trước khi chính thức ra mắt công chúng vào mùa thu.