Nissan X-Trail hoàn toàn mới dẫn đầu cuộc cách mạng sản phẩm của Nissan

NISSAN X-TRAIL HOÀN TOÀN MỚI DẪN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG SẢN PHẨM CỦA NISSAN

Nissan X-Trail hoàn toàn mới (Nissan Rogue 2021 tại thị trường Bắc Mỹ) sẽ có mặt tại showroom trên khắp nước Mỹ vào cuối tháng 10, đánh dấu sự ra mắt của một trong những mẫu xe quan trọng nhất trong kế hoạch chuyển đổi toàn cầu của Nissan, “Nissan NEXT”.

Nissan X-Trail hoàn toàn mới

Hàng loạt sản phẩm ấn tượng đã được Nissan trình làng gần đây như mẫu crossover chạy điện Ariya hay xe thể thao Z Proto. Mục tiêu của hãng là đưa tới khách hàng những chiếc xe đẹp mắt, thú vị khi cầm lái và an toàn khi sử dụng.

Nissan Rogue 2021 là một trong những mẫu SUV của Nissan tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài phong cách ngoại thất mới táo bạo và nội thất tinh tế, với định hướng tập trung vào phân khúc khách hàng gia đình, Rogue 2021 còn có nhiều công nghệ an toàn tiêu chuẩn nhất trong phân khúc.

Nissan Safety Shield 360 là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể. Gói công nghệ này bảo vệ tất cả các hành khách cũng như hỗ trợ đắc lực cho việc cầm lái của tài xế.

Rogue 2021 được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít DOHC mạnh mẽ hơn và hệ thống Kiểm soát chuyển động hoàn toàn mới của xe mới khiến Rogue trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Công nghệ tự lái ProPILOT mới với Navi-link hỗ trợ giảm bớt căng thẳng khi lái với mật độ giao thông đông đúc. Bằng cách liên kết với dữ liệu bản đồ điều hướng, hệ thống có thể tối ưu hóa tốc độ của xe tại các khúc cua, nút giao và lối ra vào đường cao tốc.

Thiết kế bên ngoài và nội thất của Rogue 2021 phản ánh đúng tinh thần của chiếc xe – linh hoạt, mạnh mẽ, mạo hiểm và “bất trị”. Lần đầu tiên, Rogue sẽ được cung cấp với năm màu ngoại thất kết hợp hai tông màu.

Ảnh: Nissan