Nissan X-Trail hoàn toàn mới lộ diện toàn phần

NISSAN X-TRAIL HOÀN TOÀN MỚI LỘ DIỆN TOÀN PHẦN

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, cuối cùng Nissan X-Trail hoàn toàn mới lộ diện toàn phần với các hình ảnh rõ nét.

Nissan X-Trail hoàn toàn mới lộ diện

So với thế hệ hiện hành, Nissan X-Trail (Rogue tại thị trường Bắc Mỹ) hoàn toàn mới có kiểu dáng thể thao và nội thất cao cấp hơn.

Ở phần mặt trước, ca-lăng đặc trưng V-motion được gia tăng về kích thước. Đèn LED ban ngày thanh mảnh được đặt lên cao trong khi đèn chiếu sáng nằm tách biệt ở phía dưới, tương tự như cách sắp xếp của juk. Khe hút gió có tạo hình dọc thay vì nằm ngang. Tấm cản trước màu bạc tạo sự tương phản cần thiết.

Phần đuôi xe cũng được làm lại hoàn toàn với các mảng khối tạo cảm giác cơ bắp hơn. Cánh gió, đồ họa đèn hậu, cản sau đều được làm mới cho tổng thể hài hòa. Huy hiệu Platinum cho thấy đây sẽ là biến thể cao cấp nhất của  X-Trai 2021 tại thị trường Mỹ.

Nội thất của X-Trail thế hệ mới cũng chứng kiến sự lột xác toàn diện. Các chất liệu cao cấp như gỗ, kim loại được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Màn hình trung tâm kích thước lớn được đặt lên cao, cửa gió điều hòa thanh mảnh hơn. Vô lăng đáy bằng và cần số thiết kế mới hoàn toàn, sang trọng và hiện đại hơn.

Một vài thay đổi đáng chú ý khác ở nội thất có thể kể tới màn hình điều khiển dạng điện tử toàn phần, núm xoay chế độ địa hình, ghế da họa tiết kim cương, bệ tỳ tay mới…

Chưa có bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của Nissan X-Trail 2021. Theo dự đoán, xe sẽ được trang bị động cơ 2,5 lít trên mẫu sedan Altima. Công suất và mô-men xoắn tối đa của động cơ này là 188 mã lực/244 Nm, tăng lần lượt 18 mã lực và 7 Nm so với động cơ trên X-Trail thế hệ hiện tại.

Nissan mới đây đã xác nhận X-Trail 2021 sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn nước Mỹ vào mùa thu năm nay, bất chấp ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ảnh: Carscoops