Pathfinder và Qashqai có phiên bản mới tại Australia

PATHFINDER VÀ QASHQAI CÓ PHIÊN BẢN MỚI TẠI AUSTRALIA

Nissan vừa ra mắt hai phiên bản đặc biệt của Pathfinder và Qashqai tại Australia, được đặt tên lần lượt là N-Trek và N-Sport.

Pathfinder N-Trek và Qashqai N-Sport
Đội hình 4 mẫu SUV của Nissan tại thị trường Australia.

Pathfinder N-Trek được tích hợp ở hai phiên bản ST + và ST-L, với hệ dẫn động hai hoặc bốn bánh. Giá của Pathfinder N-Trek dao động trong khoảng 46.840 – 60.640 AUD (712 – 922 triệu đồng).

Ở bên ngoài, phiên bản mới của Pathfinder có các bộ phận như lưới tản nhiệt, huy hiệu, viền biển số, cản trước-sau, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu, giá nóc đều được sơn màu đen. Vành xe hợp kim 18 inch hai tông màu đi kèm lốp cỡ 255. Các tùy chọn màu sắc gồm trắng ngà, đen kim cương, xám nòng súng và xanh Caspian.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp với cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và ga tự động thông minh. Hệ thống truyền động không thay đổi, với sức mạnh đến từ động cơ V6 3.5 lít, công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 340 Nm.

Người đàn em Qashqai N-Sport chỉ được sản xuất giới hạn 600 chiếc. Qashqai N-Sport dựa trên phiên bản ST-L và có giá 35.000 AUD (532 triệu đồng).

Phiên bản đặc biệt của mẫu SUV cỡ nhỏ có cản trước và sau cùng màu với sơn thân xe. Lớp sơn bạc mờ được phủ lên vỏ gương chiếu hậu, giá nóc, vành hợp kim 19 inch.

Cung cấp sức mạnh cho Qashqai N-Sport là động cơ xăng 2.0 lít, hộp số vô cấp CVT. Công suất và mô-men xoắn tối đa lần lươt là 142 mã lực/200 Nm.

Ảnh: Nissan